0

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TỪ XA VÀ ONLINE

ITmart.vn

Kính chào quý khách!

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, kể từ năm 2014, ITmart.vn  áp dụng mô hình bán hàng từ xa và online - thanh toán tiền khi nhận hàng dành cho các khách hàng muốn mua laptop cũ/linh kiện tại ITmart.vn . Quy trình mua hàng như sau:

B1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website.

B2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 091.5959.789 – 0221.629.6789 

B3: Nhân viên ITmart.vn  gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua Email cho quý khách

B4: Quý khách xác nhận đồng ý mua. 

B5: Nếu Quý khách hàng mua Laptop cũ, Quý khách chuyển tối thiểu 300.000 VNĐ vào tài khoản ITmart.vn  để đặt cọc xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho ITmart.vn.

Nếu Quý khách hàng mua linh kiện, Quý khách vui lòng chuyển toàn bộ giá trị linh kiện vào tài khoản ITmart.vn  để xác thực, tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho ITmart.vn .

Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: "họ và tên" đặt cọc laptop/linh kiện "tên sản phẩm mua" gửi về số tk: 0591.000.1977.85. Tên chủ tk: Khúc Xuân Vượng, ngân hàng Vietcombank Hưng Yên.

B6: Sau 2-5 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở: các tỉnh miền Bắc tầm 2-3 ngày, miền Trung 3-4 ngày, miền Nam 4-5 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý:

  • Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn số tiền đặt cọc xác thực đã chuyển.
     
  • Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, ITmart.vn  sẽ hoàn trả lại tiền xác thực cho quý khách, đồng thời tặng quý khách balo laptop theo máy làm quà bồi thường.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH  CHO  KHÁCH HÀNG Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, ITmart.vn  áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau: 

  1. Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy.
  2. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì ITmart.vn  sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng. Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH
  3. Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
  4. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.
  5. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, teamviewer…
  6. Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ ITmart.vn  . Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0221.629.6789 hoặc trang hỗ trợ khách hàng của ITmart.vn  trên

Facebook https://www.facebook.com/ITmart.vn/

ITmart.vn   là hệ thống bán lẻ laptop cũ số 1 Việt Nam về giá và chất lượng, hiện đã có mặt tại Hà Nội, Tp. HCM, Hưng Yên. ITmart.vn   nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất Việt Nam. Tất cả các dòng máy Pro Business và Mobile WorkStation ITmart.vn   bán ra đều bảo hành 12 tháng như máy mới, tặng kèm gói phụ kiện trị giá 400.000đ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

20-Phân Phối Linh Kiện PC-Laptop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn