0

ĐẶT CỌC GIỮ MÁY TẠI

ITmart.vn

 

Kính chào quý khách!

Đối với những trường hợp khách hàng đến mua trực tiếp, đã ưng một chiếc máy tại cửa hàng nhưng vì lý do khách quan nào đấy mà chưa lấy máy ngay, ITmart.vn  cho triển khai mô hình Đặt cọc giữ máy. Quy trình cụ thể như sau:

- Quý khách chọn máy tại cửa hàng.

- Quý khách đặt cọc tối thiểu 300.000đ - Đối với máy có giá trị dưới 10.000.000đ; 500.000đ - Đối với máy có giá trị trên 10.000.000đ.

- Thời gian giữ máy tối đa là 20 ngày. Quý khách được quyền thay đổi tối đa 02 lần và mỗi lần thay đổi cách nhau  tối thiểu là 05 ngày.

- Cửa hàng sẽ bảo quản chiếc máy quý khách đã chọn, đảm bảo nguyên trạng từ lúc quý khách đặt cọc đến khi quý khách đến lấy máy.

-  Trong vòng 20 ngày, quý khách quay lại cửa hàng lấy máy và thanh toán phần còn lại giá trị đơn hàng.

LƯU Ý:

  • Tiền đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị máy.
  • Trong vòng 03 ngày (72 giờ) kể từ thời điểm đặt cọc, quý khách có quyền rút cọc hủy đơn hàng.
  • Sau 07 ngày, nếu quý khách không đến lấy máy, cửa hàng sẽ có quyền bán chiếc máy quý khách đã chọn và tiền đặt cọc của quý khách sẽ không được hoàn lại.
  • Cửa hàng có trách nhiệm bảo quản nguyên trạng chiếc máy quý khách đã chọn: Ngoại hình, Cấu hình; Serial - IMEI.

ITmart.vn  là hệ thống bán lẻ laptop cũ online  số 1 Việt Nam về giá và chất lượng, hiện đã có mặt tại Hà Nội, Tp. HCM, Hưng Yên nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vượt trội, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất Việt Nam. Tất cả các dòng máy Pro Business và Mobile WorkStation do  ITmart.vn  bán ra đều bảo hành 12 tháng như máy mới, tặng kèm gói phụ kiện trị giá 400.000đ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

20-Phân Phối Linh Kiện PC-Laptop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn