0

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
ITmart.vn

 Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của ITmart.vn.
 

A. ĐỐI VỚI MÁY BÁN MỚI

   1 - Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm mua máy, quý khách được quyền đổi máy mới nếu máy của quý khách bị mắc lỗi kỹ thuật (lỗi được xác định do nhà sản xuất).

   2 - Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy, nếu quý khách có nhu cầu trả lại hàng, ITmart.vn  sẽ thu mua lại với giá 70% - 80% giá trị của sản phẩm theo hóa đơn bán hàng. Các tháng tiếp theo cộng thêm 7% - 10% mỗi tháng.

   3 - Sản phẩm đã sửa chữa tại các hệ thống ngoài, ITmart.vn  sẽ không thu mua lại.

   4 - Sản phẩm bị lỗi ITmart.vn  sẽ thu mua lại:

      4.1- Đối với sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi do nhà sản xuất, ITmart.vn  sẽ xác định lỗi do người sử dụng hay lỗi do nhà sản xuất và thu mua lại theo quy định ở khoản 2.

      4.2-  Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành, nhưng lỗi do người sử dụng hay hình thức xấu thì ITmart.vn  sẽ trừ thêm phí khi thu mua lại máy (Lỗi do người sử dụng được quy định theo chính sách đổi trả và bảo hành, phí do Trung tâm bảo hành của ITmart.vn  báo giá).

   5 - Sản phẩm hết thời hạn bảo hành, hình thức xấu, lỗi sẽ do ITmart.vn  định giá sản phẩm khi thu mua.

 * Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...)

B. ĐỐI VỚI MÁY BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

   1 - Khách hàng được quyền trả lại laptop đã mua trong 15 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi liên quan phần cứng (Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, Màn hình).

   2 - Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do ( đảm bảo máy nguyên tình trạng lúc mới mua). Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang.

   3 - Trong trường hợp sản phẩm hoạt động bình thường mà khách hàng muốn bán lại máy tính laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:

       3.1. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 80% giá bán ban đầu.

       3.2. Kể từ tháng thứ 2 trở đi:

       3.3. Đối với máy tính có giá trị dưới 20 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 5% giá trị so với tháng trước đó. Đối với máy tính có giá trị từ 20-40 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 10% giá trị.

       3.4. Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng: liên hệ trực tiếp.

* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gẫy cổng kết nối...). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

Thời gian nhận - trả bảo hành trong giờ hành chính (8h30 - 17h), từ thứ 2 đến thứ Chủ nhật ( trừ ngày lễ, Tết).

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

20-Phân Phối Linh Kiện PC-Laptop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn